Nhà là nơi để về, là chốn bình yên, nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống. Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc việc thiết kế nội thất nhà ở đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được.

Tùy theo phong cách và sở thích gia chủ muốn thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách sang trọng hiện đại hay đậm vẻ cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. luôn cần đến sự tư vấn đến từ những kiến trúc sư, để căn nhà không chỉ thoáng đãng về không gian mà còn hài hòa trong bày trí phong thủy.

Xu hướng thiết kế liên thông phòng bếp và phòng khách khiến căn bếp có được sự thoáng đãng, không bị bí bách sau tấm vách nhà vệ sinh hay cầu thang giữa như lối thiết kế cũ.

Thông thường, tầng 1 là không gian sinh hoạt chung nên phòng ngủ thường được bố trí ở tầng 2, tầng 3. Đối với những nhà phố dài, phòng ngủ phía sau thường bị tối do thiếu ánh sáng. Điều này có thể khắc phục phần nào với thiết kế giếng trời. 

Phòng ngủ ngoài nên tận dụng tối đa lượng ánh sáng có được. Tuy nhiên, với những con phố hướng Tây, hệ thống rèm vừa cản nắng cũng là một vật dụng trang trí nội thất hoàn hảo

Công ty thiết kế kiến trúc nội thất KATA luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế đồng thời mang lại tiện ích sinh hoạt tốt hơn cho các gia đình. KATA được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất nhà ở độc đáo, hiện đại, không những đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi căn nhà.

Hãy đến với chúng tôi để bạn và gia đình có không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng của mình.