Kinh doanh bánh ngọt – cafe đang là xu hướng phát triển của thị trường, bởi lợi nhuận khổng lồ thu về. Các chủ đầu tư đã nhìn thấy điều đó, và không hề ngần ngại khi bỏ ra chi phí để đầu tư thiết kế nội thất tiệm bánh kết hợp cafe đẹp. Bởi thiết kế nội thất đẹp – chính là yếu tố quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh.

Để thiết kế cửa hàng bánh ngọt -cafe thu hút nhất đầu tiên phải dựa vào diện tích mặt bằng mà có thể thiết kế tối ưu nhất. Chọn vị trí mặt bằng hấp dẫn, nơi đông khách đông người qua lại càng tốt.

Thiết kế cửa hàng bánh ngọt -cafe theo phong cách lịch sự, độc đáo để có thể gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu thấy.

Trong các quán bánh ngọt kết hợp với cafe thì không gian cho khách hàng dừng chân và thưởng thức tạo quán là vô cùng quan trọng. Đây chính là điểm khác biết giữa cửa hàng bánh ngọt kết hợp kinh doanh cafe với những cửa hàng bánh ngọt thông thường. Khi thiết kế quán cafe kết hợp cửa hàng bánh ngọt, ngoài không gian trưng bày các loại bánh ngọt, người thiết kế cần phải tạo ra không gian thường thức, có thể thiết kế như quán cafe hoặc trà sữa thông thường, gồm bàn ghế và các vật dụng trang trí khác.

Bên cạnh đó chính là cách bố trí không gian hợp lý, xác định đồ nội thất cửa hàng, sáng tạo về đường nét, màu sắc và hài hòa về ánh sáng, trang trí… ngoài ra, thiết kế cửa hàng bánh ngọt -cafe cũng cần có một phong cách riêng biệt và thiết kế hợp phong thủy, giúp khẳng định thương hiệu và đem đến tài lộc trong kinh doanh.

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho việc kinh doanh của hàng bánh ngọt kết hợp cafe? Bạn phân vân không biết nên thiết kế cửa hàng bánh ngọt -cafe như thế nào cho đẹp mắt, sáng tạo và thu hút sự chú ý của khách hàng? Làm thế nào để ghi dấu ấn thương hiệu ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Hiểu được những thiết kế trong chính không gian của mình và nó tương tác với khách hàng như thế nào là một điều quan trọng. Từ những gì họ nhìn thấy khi họ tiếp cận các cửa hàng trên khắp các đường phố khi họ đi ngang quá. Ấn tượng đầu tiên về diện mạo bên ngoài sẽ có thể thôi thúc họ đi vào cửa hàng của bạn.

Công ty nội thất KATA chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, phân tích cách mà khách hàng đưa ra quyết định khi đứng trước hàng trăm cửa hàng giống hệt nhau. Việc thiết kế giống như giúp cửa hàng của bạn nói chuyện với khách hàng. Bạn hiểu những gì mình đã làm, bạn mới truyền đạt được cảm hứng cho khách hàng của bạn. Người ta gọi đó là nhận diện thương hiệu.